5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 10/6

Dân trí Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

HPlayer

Với HPlayer, người dùng có thể xem video từ những kho lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive, iCloud, OneDrive, Box... trên iPhone ngay cả khi không kết nối mạng.

Tải về

Splashtop Personal

Splashtop giúp người dùng truy cập vào máy tính thông qua mạng nội bộ với chất lượng hình ảnh hoàn hảo. Bên cạnh đó, người dùng có thể xem và chỉnh sửa các tập tin Microsoft Office và PDF trên máy tính ngay từ chiếc iPhone của họ.

Tải về

Instaflash

Instaflash là ứng dụng chụp ảnh tích hợp tất cả các công cụ người dùng cần để làm bức ảnh trở nên hoàn hảo ngay lập tức. Ngoài ra, nó giúp chuyển đổi các bức ảnh bình thường thành những bức ảnh sống động và thậm chí, gây ngạc nhiên cho bạn bè và gia đình của bạn.

Tải về

WidgetCal

Ứng dụng này hiển thị chế độ xem các sự kiện hàng tuần hoặc hàng tháng của người dùng với bố cục đẹp mắt ngay trong trung tâm thông báo.

Tải về

Who was

Người dùng biết gì về các nhân vật lịch sử và biểu tượng nhạc pop nổi tiếng trên thế giới? Hãy kiểm tra kiến thức lịch sử và âm nhạc với ứng dụng Who was.

Tải về