5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS

Dân trí Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Epica 2 Pro

Hãy tạo những bức ảnh vui nhộn với Epica 2 Pro. Với các tính năng mới, hiệu ứng đặc biệt và cảnh ghép lạ mắt, người dùng có thể biến những bức ảnh nhàm chán nhất trở nên thật vui mắt.

Tải về

GMAT Practice

Đây là ứng dụng mà những người dùng muốn tìm hiểu về chứng chỉ GMAT không nên bỏ qua (GMAT-Graduate Management Admission Test: kỳ thi nhằm đánh giá trình độ và khả năng của sinh viên để nộp đơn vào chương trình học thạc sĩ, tiến sĩ quản trị kinh doanh). Ứng dụng này cho người dùng thấy cách tiếp cận từng loại câu hỏi GMAT, nhận ra những "cái bẫy" trong các câu hỏi, và nắm vững các thủ thuật giúp họ tránh được những bẫy đó.

Tải về

Skiplayer

Skiplayer là một ứng dụng tuyệt vời và khác biệt giúp người dùng khám phá bản thân với 31 trải nghiệm nghe nhạc khác nhau.

Tải về

Easy Spending

Hãy kiểm soát tài chính của bạn bằng cách theo dõi chi tiêu của bản thân. Easy Spending rất dễ sử dụng và sẽ giúp người dùng luôn kiểm soát được chi phí của mình.

Tải về

OneAvenue

OneAvenue là một ứng dụng dành cho những người yêu âm nhạc. Với ứng dụng này, người dùng có thể theo dõi các nghệ sỹ trên các trang mạng xã hội khác nhau, khám phá các nghệ sĩ nào đang diễn gần nơi bạn sống,v.v..

Tải về