Chia sẻ danh sách ứng dụng đang miễn phí và giảm giá trên Play Store, cập nhật ngày 17/10/2018

 

[​IMG]


Tiếp tục chia sẻ một số tựa game và ứng dụng trả phí dành cho thiết bị Android đang được miễn phí hoặc giảm giá trong thời gian ngắn từ cửa hàng Play Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé.

◤ ỨNG DỤNG ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ / GIẢM GIÁ TRÊN GOOGLE PLAY ◢


1. Dual Browser - Split Browser Pro (23.000đ | Miễn phí): Ứng dụng hoạt động tương tự tính năng Split View hoặc khả năng chạy đa nhiệm theo kiểu chia đôi màn hình trên Galaxy Note 8, cho phép người dùng mở song song hai trình duyệt trên một màn hình sử dụng.

[​IMG]


2. Hi-Fi Status(LG) (20.000đ | Miễn phí): Đây là một tiện ích nhỏ hỗ trợ hiển thị kết nối Hi-Fi trên dòng smartphone của LG, tương thích với các model V10, V20, V30, V30 +, G6, G6 +, Q8 và X4+.

[​IMG]


3. Relaxiano - relax sounds calm meditate sleep relax (17.000đ | Miễn phí): Thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc là điều cực kỳ cần thiết, giúp bạn "phục hồi sinh lực" cho ngày mới. Nếu bạn là một người có sở thích nghe tiếng mưa rơi, gió thổi hay bất kỳ loại âm thanh của thiên nhiên nào thì đừng nên bỏ lỡ qua ứng dụng Relaxiano này nhé.


4. Notes Pro (48.000đ | Miễn phí): Ứng dụng ghi chú sở hữu bộ giao diện bắt mắt và được tích hợp nhiều tính năng nâng cao, giúp cho việc lưu trữ các ghi chú của bạn dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

[​IMG]


5. IDM+: Fastest Music, Video, Torrent Downloader (45.000đ | 23.000đ): Ứng dụng tương tự phần mềm hỗ trợ download nổi tiếng Internet Download Manager dành cho smartphone Android.

 

◤ TRÒ CHƠI ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ / GIẢM GIÁ TRÊN GOOGLE PLAY ◢


6. Buff Knight Advanced - Retro RPG Runner (19.000đ | Miễn phí): Đây là tựa game thuộc thể loại RPG với thiết kế 2D cổ điển. Trong Buff Knight Advanced, nhân vật của bạn phải liên tục được di chuyển, sử dụng thanh kiếm và sức mạnh phép thuật để tiêu diệt những con quái vật vô cùng mạnh mẽ.


7. Dungeon Defense (20.000đ | Miễn phí): Tựa game thủ thành có lối chơi tương tự Plants vs Zombies; bạn phải phòng thủ không cho người ngoài thâm nhập vào Hầm Ngục của mình. Thu thập thêm nhiều loại vũ khí, nâng cấp trang bị giúp công cuộc phòng thủ trở nên dễ dàng hơn.


8. Shadow of Death: Stickman Fighting - Dark Knight (9.000đ | Miễn phí): Người chơi sẽ vào vai một người chiến binh quả cảm trên chuyến hành trình chiến đấu và cố gắng dẹp tan bè lũ hắc ám ra khỏi vương quốc, nơi bạn đang sinh sống. Xuyên suốt chuyến hành trình, bạn sẽ thu thập những trang bị, vũ khí huyền thoại nhằm gia tăng sức chống chịu cũng như khả năng chiến đấu của bản thân để có thể đủ sức đương đầu với những kẻ địch mạnh.


9. Crap! I'm Broke: Out of Pocket (49.000đ | 27.000đ): Tựa game mô phỏng cuộc sống chật vật để kiếm sống của con người. Khi mà mọi chuyện trở thành một trò chơi điên loạn nhưng vô cùng thú vị. Crap! I’m Broke bao gồm nhiều mini games như rửa chén, bán bánh mì Burgers kẹp thịt, đi đổ rác chỉ để kiếm tiền – Nhưng hãy nhớ luôn ở nhà khi trả tiền cho các loại hóa đơn! À, và nhớ ăn đủ bữa nhé !