Đi bắt cướp quên mang súng, cảnh sát dùng 'cục gạch' Nokia làm vũ khí

Dạo gần đây cộng đồng mạng đâng xôn xao với một đoạn clip vui nhộn từ chương trình 'Sự cố bất ngờ' đã chiếu từ khá lâu. Sẽ không có gì đặc biệt nếu trong đoạn clip không xuất hiện tình huống dở khóc dở cười là anh cảnh sát đi bắt cướp nhưng quên mang súng, bèn nhanh trí dùng chiếc điện thoại Nokia của mình đang sử dụng để làm vũ khí.
Đi bắt cướp quên mang súng, cảnh sát dùng 'cục gạch' Nokia làm vũ khí

Hình minh họa (Nguồn: TigerMobiles)

Và chắc hẳn rất nhiều bạn đang thắc mắc không biết đó là chiếc điện thoại nào đúng không? Hãy cùng mình soi em nó trong bài viết này.

Theo đó, đây là mẫu điện thoại Nokia 7260 được ra mắt năm 2004, hay còn gọi với nickname Chiếc lá nhỏ. Thiết bị được người dùng ưu thích với thiết kế khá lạ mắt cùng mẫu mã chuộng thời trang lúc bấy giờ.

Hình ảnh chiếc điện thoại trong đoạn clip

Ngoài sở hữu nhiều tính năng đa dạng của thế hệ cục gạch đời đầu, chiếc điện thoại được thiết kế với kích thước 105 x 45 x 18 mm, nặng 92g, máy được trang bị màn hình ma trận có thể hiển thị tới 65.536 màu với độ phân giải 128 × 128 pixel. Bên cạnh đó, Nokia 7260 hoạt động trên 3 băng tần GSM 900/1800/1900.

Nokia 7260 (Nguồn: Festima.ru)

Sở dĩ được gọi là Chiếc lá nhỏ bởi vì ngoài kích thước tương tự như hình chiếc lá nhỏ gọn thì bàn phím của máy còn được hãng thiết kế cực kỳ độc đáo giống như những đường gân của lá cây.

Bạn có ấn tượng với màn bắt cướp của anh cảnh sát trong đoạn clip trên không?

Nguồn: TGDĐ