Xác minh đăng nhập các tài khoản không cần đến điện thoại

Nếu muốn tạo một tài khoản ảo ở các trang web, người dùng cần có số điện thoại hoặc email để đăng ký. Tuy vậy hiện tại bạn vẫn có thể thực hiện bằng số điện thoại ảo và dĩ nhiên bước xác nhận qua SMS vẫn diễn ra bình thường. Cùng xem hướng dẫn qua bài viết này nhé.

Có khá nhiều công cụ Fake Email cũng như Fake số điện thoại. Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu bạn các trang chuyên cung cấp các số điện thoại ảo và cách sử dụng chúng. Bên cạnh đó, các số điện thoại này đều được công khai, do đó bạn nên tránh kích hoạt cho tài khoản ngân hàng.

Lưu ý: Với một số trang web có độ bảo mật cao như Facebook hay Google, xác suất kích hoạt thành công là rất thấp.

sms

Có 8 công cụ nổi bật chuyên cung cấp số điện thoại ảo, bạn có thể sử dụng và truy cập bất kỳ trang web nào dưới đây:

Cách sử dụng của các công cụ này khá giống nhau, do đó tại bài viết, mình sẽ sử dụng công cụ Receive SMS để hướng dẫn mọi người.

Sau khi truy cập thành công trang chủ của Receive SMS, danh mục số điện thoại có thể sử dụng sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn, dùng bất kỳ số nào trong danh sách để điền vào ô nhập số điện thoại kích hoạt.

ảnh

Ngay khi ấy mã kích hoạt sẽ được gửi về số điện thoại bạn vừa nhập, để xem mã này, bạn chỉ việc nhấp vào đúng số điện thoại trên trang chủ của Receive SMS, ngay lập tức các tin nhắn đã được gửi tới số điện thoại sẽ được hiển thị.

ảnh