Download Fake Voice - Công cụ thay đổi giọng nói, biến giọng nam thành nữ

1. Giới thiệu phần mềm thay đổi giọng nói Fake Voice

Fake Voice giúp bạn thay đổi giọng nói của mình để người khác không nghe thấy giọng thật của mình, sử dụng phần mềm thay đổi giọng nói này giúp bạn che giấu giọng thật của mình khi đang Chat Voice sử dụng trên các ứng dụng chat quen thuộc như Windows Live Messenger, Yahoo Messenger, Skype…

Download Fake Voice - Phần mềm điều chỉnh, thay đổi giọng nói
 

Về bản chất Fake Voice là một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh cung cấp hàng trăm hiệu ứng âm thanh đặc biệt khác nhau, bạn có thể thay đổi giọng nói từ người già thành người trẻ, giọng thanh thiên trở thành giọng trẻ con, hay giọng đàn ông thành giọng đàn bà, giọng cao thành giọng thấp và nhiều hiệu ứng khác nữa.

Fake Voice cho phép bạn tùy ý thay đổi cấu hình các thông số âm thanh, thêm tiếng vang, tiếng ồn, điều chỉnh cường độ….Chương trình chỉnh sửa audio này có thể được cài đặt như một thiết bị ghi âm mặc định trên máy tính giúp bạn ghi lại mọi âm thanh được phát ra từ Microphone và biến đổi chúng theo cách mà bạn muốn.

 

Tải Fake Voice - Phần mềm điều chỉnh, thay đổi giọng nói


Fake Voice còn có khả năng của một phần mềm thay đổi giọng nói trai thành gái để bạn biến đổi giới tính cho giọng nói của mình và trêu đùa người khác. Fake Voice cũng cung cấp một file trợ giúp hướng dẫn đầy đủ các chức năng của từng công cụ cũng như giải đáp những thắc mắc mà bạn gặp phải trong quá trình sử dụng, chính vì thế bạn sẽ không cảm thấy khó khăn với cách dùng Fake Voice dù mới lần đầu tiên, bạn có thê tiếp cận được ngay cách Fake Voice chỉnh giọng nữ để trêu đùa bạn bè. Tiện ích này tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows có mặt trên thị trường, bên cạnh Fake Voice PC thì bản Fake Voice Android cũng có sẵn trên TAIMIENPHI.VN để bạn tải về.

2. Tính năng chính của Fake Voice:


- Thay đổi giọng nói thật khi sử dụng Chat Voice.
- Hỗ trợ nhiều ứng dụng chat phổ biến Yahoo, MSN, Skype…
- Cung cấp hàng trăm hiệu ứng âm thanh khác nhau.
- Tùy ý thay đổi các thông số âm thanh.
- Cài đặt như một thiết bị ghi âm trên máy tính.
- Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng.
- Tương thích với hệ điều hành Windows.

3. Phần mềm liên quan

AV Voice Changer Software cũng là phần mềm thay đổi giọng nói cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau để thay đổi sắc thái giọng nói ghi âm của bạn, bên cạnh đo AV Voice Changer Software còn hỗ trợ thay đổi luồng âm thanh để sửa đổi giọng nói trong trò chơi, âm nhạc hoặc khi trò chuyện với bạn bè...