TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM (CSE) - ĐẠI HỌC DUY TÂN

Đội ngũ Cán bộ, Chuyên viên, Lập trình viên Trung tâm CSE (Văn phòng Đà Nẵng)

Đội ngũ Cán bộ, Chuyên viên, Lập trình viên Trung tâm CSE (Văn phòng Cần Thơ)

Trung tâm Công nghệ Phần mềm (CSE) được chính thức thành lập theo quyết định số 1602 QĐ/ĐHDT của Hội Đồng Quản Trị Trường Đại Học Duy Tân ký ngày 22 tháng 12 năm 2007.

•  Tên đơn vị: Trung Tâm Công Nghệ Phần Mềm.
  • Tên tiếng Anh: Center of Software Engineering - CSE
  •  Địa điểm (Head Office): P.1058 - Tầng 10 - Duy Tân Tower – 03 Quang Trung - Thành phố Đà Nẵng - Việt Nam

Trung tâm CSE hoạt động trong các lĩnh vực sau:

• Nghiên cứu, phát triển, sản xuất, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phần mềm phục vụ nhiệm vụ đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi hoạt động quản lý và đào tạo của Trường theo từng giai đoạn phát triển của nhà Trường tiến tới xây dựng thành công hệ thống Đại học Điện tử.
  • Tư vấn các giải pháp xây dựng và ứng dụng Công nghệ thông tin
  • Phát triển ứng dụng mảng bán lẻ (POS, Quản lí sản phẩm, Nhà cung cấp, Coupon)
  • Cung cấp giải pháp eCommerce (thanh toán trực tuyến, thanh toán Mobile, SEO)
  • Xây dựng các hệ thống, phần mềm hỗ trợ công tác quản lý và đào tạo
  • Thiết kế, phát triển REST API(Phần mềm hướng dịch vụ SAAS)
  • Thiết kế phát triển ứng dụng Desktop, Web, Website
  • Xây dựng các ứng dụng, trò chơi trên Điện thoại di động
  • Cung cấp các giải pháp phần mềm ứng dụng GIS và dịch vụ GIS
  • Tư vấn triển khai hệ thống ERP cho doanh nghiệp
  • Tư vấn, tùy chỉnh và triển khai các ứng dụng mã nguồn mở
  • Thiết kế, phát triển các dự án về Phân tích Dữ liệu (Data Analytics), Học máy (Machine Learning), Xử lý Ngôn ngữ Tự nhiên (NLP), Xử lý Hình ảnh/Âm thanh/Video, Dự đoán/Chẩn đoán, ...

Dù hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào Trung tâm Công nghệ Phần mềm của Đại học Duy Tân cũng nỗ lực hết mình nhằm đưa ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Khen tặng

Đã có nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển giai đoạn 1994 - 2014

Được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Khen tặng

Đã có nhiều thành tích trong quá trình xây dựng và phát triển Trường giai đoạn 1994-2009