Tin tức

Vì sao Apple chưa sao chép tính năng này của Android?

Có những tính năng đã xuất hiện từ rất lâu trên Android nhưng Apple vẫn từ chối học hỏi theo nền tảng của đối thủ, bất chấp việc người dùng mong muốn như vậy.

Instagram vừa cho đính thẳng ảnh bên ngoài lên Stories như một link dẫn, tha hồ ủng hộ câu Like tập thể

Có lẽ nhận thấy chúng ta vừa thích dùng Instagram để đăng ảnh, vừa thích đăng Stories ngẫu hứng nên họ quyết định... gộp luôn chúng vào trong tính năng mới này chăng?

YouTube giới thiệu công cụ nhận dạng bài hát trong video chính xác không kém Shazam

Với tính năng mới ra mắt, người dùng chỉ cần nhấn nút Show more (Hiển thị thêm) để xem chi tiết thông tin về các bài hát xuất hiện trong một video.

Vì sao Facebook lại được gọi là... Facebook?

Cái tên Facebook từ đâu sinh ra, lớn lên thế nào, có bao nhiêu người biết rõ được?

Bỏ cổng tai nghe trên iPhone thì không sao nhưng với Android thì quả đúng là thảm họa

Apple phải chịu trách nhiệm cho cái chết của cổng tai nghe trên những chiếc smartphone của năm 2018. Nhưng ít nhất thì Apple không bỏ cổng tai nghe theo kiểu "mang con bỏ chợ" như các hãng Android.

3uTools công cụ tốt nhất dành cho Iphone thay iTunes

Nếu như sử dụng iPhone hay các thiết bị của Apple, để sao lưu dữ liệu hay chuyển đổi các dữ liệu cá nhân từ thiết bị qua máy tính hoặc ngược lại, bạn sẽ phải cần đến iTunes. Tuy nhiên

Hướng dẫn sử dụng tính năng gửi email bí mật trong Gmail

Google đã chính thức cho phép tất cả người dùng Gmail có thể trải nghiệm giao diện mới. Có thể nói, lần cập nhật giao diện mới này của Gmail nền Web có thể coi là ...

Những tính năng cực kỳ hấp dẫn mà người dùng sẽ vô cùng hào hứng với Windows 10 Redstone 5

Như đã biết, gói cập nhật April 2018 đã chính thức được Microsoft gửi đến tất cả người dùng Windows 10. Những nâng cấp mà April 2018 mang đến chủ yếu điều tập trung vào sự ổn định của hệ thống

Trợ lý ảo Google Assistant sẽ hỗ trợ tiếng Việt cuối năm nay

Người dùng có thể sử dụng các câu ra lệnh kiểu như: "Hey Google, mở đèn phòng khách" để điều khiển thiết bị thông minh trong nhà.

Bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update lại có lỗi mới khá thú vị, biến taskbar trở nên vô hình

Ngược lại với những trải nghiệm đáng mong đợi, bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update cũng phá hỏng không ít trải nghiệm của người dùng sau khi quyết định nâng cấp.