Tin tức

Hàng triệu người dùng Chrome đã cài nhầm malware "đội lốt" trình chặn quảng cáo

Andrey Meshkov - đồng sáng lập trình chặn quảng cáo AdGuard - đã nghiên cứu đoạn mã trong một số trình chặn quảng cáo phổ biến và phát hiện ra những hành vi mờ ám mà người dùng không thể thấy được!

Sony chính thức ra mắt Xperia XZ2 tại VN, giá 19.99 triệu đồng

Honor 9 Lite không phải chiếc smartphone với cấu hình mạnh nhất, pin trâu nhất hay màn hình lớn nhất trong tầm giá. Tuy nhiên, đây là chiếc máy giá rẻ có được sự cân bằng nhất giữa các yếu tố mà người dùng quan tâm ở một chiếc điện thoại.

AI của ứng dụng dịch Microsoft Translator sẽ cho phép dịch offline

Rất có thể bạn sẽ muốn dùng các ứng dụng dịch thuật khi đang đi du lịch. Song, đó cũng nhiều khi là lúc mà bạn chẳng có tí mạng nào cả. Trong khi các ứng dụng dịch thuật vẫn hoạt động được khi chúng offline, chúng không thể sử dụng những thuật toán phức tạp trong đám mây để hỗ trợ việc dịch. Tuy nhiên, ứng dụng Microsoft Translator trên Amazon Fire, Android và iOS sẽ khắc phục được điều này kể từ ngày hôm nay. (iOS sẽ phải đợi một vài ngày, do bản cập nhật này vẫn đang phải đợi Apple chấp thuận).

FxSound Enhancer Premium 13.023 – Tăng cường chất lượng âm thanh

FxSound Enhancer (DFX Audio Enhancer) là một chương trình, trình điều khiển driver, cũng như plug-in cho người chơi phổ biến để cải thiện chất lượng âm thanh trên thiết bị máy tính

Portraiture 3.0.3 F.U.L.L mới nhất – Plugin làm mịn da cho Photoshop

Portraiture là một plugin làm mịn da tự động thông minh mạnh mẽ cho phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop và Lightroom.

Sửa Lỗi Wifi Limited Khi Nâng Cấp Windows 10

Khi các bạn nâng cấp từ Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 8.1 lên Windows 10 ...

Thị phần các phiên bản Android 2018: Oreo đang tăng tốc, chiếm 4.6% các máy chạy Android

Theo bảng thống kê số lượng các phiên bản Android được cài đặt năm 2018, Android Oreo (Android 8 và Android 8.1) hiện tại đã chiếm hơn 4.6% trên tổng các thiết bị chạy Android, tăng hơn 400% so với hai tháng trước. Đây tuy là dấu hiệu tích cực nhưng chưa hẳn là điều đáng mừng, khi Android O đã được tung ra hơn 8 tháng trước, và chỉ có khoảng 0,5% số thiết bị đang dùng phiên bản mới nhất (8.1) ra mắt hồi tháng 12 năm ngoái.

10 cách giúp bạn tiết kiệm tiền điều hòa mùa nắng nóng

Thời tiết chuẩn bị vào mùa nắng nóng, nhu cầu làm mát của người dân bắt đầu tăng cao. Hiện nay, việc sở hữu cho gia đình một chiếc điều hòa không còn đắt đỏ như trước, nhưng tiền điện cho điều hòa mỗi tháng là một mối bận tâm lớn.

Có thể ngăn chặn nạn buôn người với công nghệ Blockchain?

Nhiều người thường nhầm lẫn blockchain, công nghệ nền tảng của tiền kỹ thuật số chỉ gắn chặt với lĩnh vực tài chính. Thực tế công nghệ này có thể ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Nokia X sắp “hồi sinh”

Nokia X mới có thể là smartphone phân khúc tầm trung, được HMD Global ra mắt vào ngày 27/4 tới.