Phần mềm Quản lý tuyển sinh

Là phần mềm quản lý thông tin thí sinh một cách tổng thể từ lúc thì sinh nộp hồ sơ xét tuyển đến quá trình xét tuyển và quá trình thu nhận hồ sơ của thí sinh khi làm thủ tục nhập học. Phần mềm giúp cho Ban Giám Hiệu, lãnh đạo các Phòng Đào Tạo, Kế Hoạch Tài Chính tổng hợp và đánh giá được số lượng cũng như chất lượng thí sinh nộp hồ sơ cũng như thí sinh làm thủ tục nhập học theo từng năm học.

Đại học Duy Tân tiên phong “nhập khẩu” máy Scan iTero 5D Plus đào tạo ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt

17/04/2024 Người tạo: admincse

Thiết bị thực hành tiên tiến là một trong những lợi thế của Đại học Duy Tân trong việc đào tạo ngành Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt. Sáng ngày 9/4/2024 vừa qua, Đại học Duy Tân tiếp tục tiếp nhận bàn giao và hướng dẫn sử dụng máy Scan iTero 5D Plus từ Công ty Align Technology Việt Nam.