Đại học Duy Tân tiên phong “nhập khẩu” máy Scan iTero 5D Plus đào tạo ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt

Thiết bị thực hành tiên tiến là một trong những lợi thế của Đại học Duy Tân trong việc đào tạo ngành Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt. Sáng ngày 9/4/2024 vừa qua, Đại học Duy Tân tiếp tục tiếp nhận bàn giao và hướng dẫn sử dụng máy Scan iTero 5D Plus từ Công ty Align Technology Việt Nam.

Sinh viên Trường Khoa học Máy tính – Đại học Duy Tân hào hứng với Workshop: “Hacker with GPT - LLMs are starting to be used for hacking”

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu, học hỏi kiến thức công nghệ mới, ngày 13/4/2024 vừa qua, Trường Khoa học Máy tính - Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi workshop với chủ đề: “Hacker GPT - LLMs are starting to be used for hacking” với các diễn giả là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Sinh viên Duy Tân giành được nhiều giải thưởng tại The International Design Awards

Tại Cuộc thi Thiết kế Logo do The International Design Awards (IDA) tại Mỹ tổ chức vừa qua, sinh viên Duy Tân vinh hạnh nhận được 2 Giải Ba và 6 Giải Khuyến khích cho những thiết kế độc đáo, đầy sáng tạo dành cho các thương hiệu.

Học IT ở đâu tại Đà Nẵng?

Không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo, lĩnh vực Khoa học Máy tính & Hệ thống Thông tin của Đại học Duy Tân được ghi nhận xếp trong nhóm 301-350 thế giới theo QS World University Rankings by Subject 2023 và trở thành địa chỉ uy tín cho câu hỏi “Học IT ở đâu tại Đà Nẵng?”.

Đại học Duy Tân và Tập đoàn Pasona Tech ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác

Chiều ngày 19/12/2023, tại cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng, Đại học Duy Tân và Tập đoàn Pasona Tech đã tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác.