Download Office 2019 - Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất của Microsoft

Microsoft Office 2019 đã chính thức có sẵn cho người dùng tải về và cài đặt. Theo đó bộ công cụ ứng dụng văn phòng mới nhất được bổ sung thêm một loạt các tính năng, cải tiến mới, giúp người dùng cải thiện hiệu suất làm việc hiệu quả hơn cũng như bảo mật tốt hơn. 
 
Office 2019 download
 
Bộ ứng dụng văn phòng Office 2019
 

1. Tính năng nổi bật của Office 2019

Trên Office 2019, Microsoft đã bổ sung thêm một loạt các tính năng mới cho Word, Excel, PowerPoint, ... . Đặc biệt OneNote đã chính thức bị "khai trừ". 
 
Hỗ trợ dịch văn bản
Trên Word 2019, Excel 2019 và PowerPoint 2019, gã khổng lồ xứ Redmond bổ sung thêm tính năng mới có tên gọi Microsoft Translator, cho phép người dùng dịch toàn bộ hoặc một phần văn bản đã chọn. Để truy cập tính năng, đầu tiên mở file tài liệu mà bạn cần dịch, sau đó tìm và mở tab Review => click chọn nút Translate and Language. 
 
Office 2019 full crack
 
Download Office 2019 - Bộ phần mềm soạn thảo văn bản cho PC
 
Word 2019 hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói 
Tính năng đáng chú ý tiếp theo trên bộ ứng dụng văn phòng Office mới nhất của gã khổng lồ phần mềm phải kể đến Word 2019. Theo đó chương trình soạn thảo văn bản được bổ sung thêm chế độ Focus Mode (chế độ tập trung), được thiết kế để giúp người dùng tập trung, ít bị phân tâm bởi các ứng dụng khác trên giao diện. 
 
Bên cạnh đó Word 2019 cũng được bổ sung thêm các công cụ Learning mới bao gồm: công cụ chuyển văn bản thành giọng nói (text-to-speech), text spacing và các công cụ biên dịch. Và cuối cùng người dùng Mac đã có thể tùy chỉnh thanh Ribbon. 
 
Quản lý email dễ dàng hơn với Outlook 2019
Tương tự Word 2019, Outlook 2019 cũng được bổ sung chế độ Focus mới có tên gọi là "Focused Inbox", giúp tối ưu hóa quy trình quản lý và soạn thảo email. Đặc biệt, người dùng đã có thể sử dụng lệnh "@" để gắn thẻ mọi người trong email và thẻ danh bạ. 
 
Ngoài ra Outlook cho Windows được bổ sung thêm các thẻ du lịch và thẻ gửi thư. Phiên bản cho Mac có thêm nhiều mẫu email mới, tính năng lên lịch để gửi mail Send Later. 
Cả phiên bản cho Windows và Mac đều được tích hợp Office 365 Group.
 
PowerPoint bổ sung nhiều hiệu ứng chuyển cảnh
PowerPoint 2019 cũng được cải tiến tốt hơn, hỗ trợ hiển thị và thao tác với mô hình 3D và các file SVG, khả năng xuất file slide sang định dạng video 4K UHD, hiệu ứng chuyển cảnh mới, ... . 
 
tải Office 2019
 
Tải Office 2019 - Phần mềm tạo slide chuyên nghiệp
 
OneNote được phát hành dưới dạng ứng dụng UWP
Thay đổi lớn nhất trên Office 2019 phải kể đến OneNote. Theo đó OneNote chính thức bị "khai trừ" trên bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft và được phát hành dưới dạng ứng dụng độc lập, thay thế OneNote 2016 (mặc dù OneNote 2016 vẫn có sẵn và được hỗ trợ đến năm 2025).
Ứng dụng mới có tên gọi OneNote cho Windows 10, bao gồm các tính năng hỗ trợ Ink-to-Text, cải thiện tính năng đồng bộ giữa các thiết bị kết nối tốt hơn. 
 
Excel bổ sung thêm các hàm mới 
Excel 2019 cũng được cập nhật và bổ sung thêm một loạt các chức năng mới, bao gồm: các hàm mới (cụ thể là hàm CONCAT, IFS, MAXIFS, MINIFS, SWITCH và hàm TEXTJOIN), các tùy chọn biểu đồ mới, hỗ trợ map 2D. 
Ngoài ra phiên bản cho Windows được bổ sung các tính năng bao gồm Power Pivot, Power Query và khả năng xuất file sang Power BI.
 
Download Office 2019
 
Download Office 2019 - Phần mềm tạo bảng tính cho PC
 
Vẽ tự do với bút kỹ thuật số 
Ngoài các tính năng trên, Office 2019 cũng bổ sung và hỗ trợ tính năng vẽ tự do bằng bút kỹ thuật số của Microsoft. Người dùng có thể ghi chép hay vẽ, ... trên tài liệu của mình, tùy ý.
 
Cập nhật bảo mật hàng tháng
Cuối cùng tính năng bảo mật trên Office 2019 sẽ được cập nhật hàng tháng và giảm sử dụng băng thông.

2. Tại sao nên nâng cấp và sử dụng Office 2019?

Có nhiều lý do mà bạn nên nâng cấp và sử dụng Office 2019. Lý do đầu tiên là để trải nghiệm và sử dụng các tính năng mới. Hơn nữa Microsoft cũng đang lên kế hoạch ngừng hỗ trợ bộ Office 2016 cho Mac trong năm nay. Cụ thể, hãng sẽ ngừng hỗ trợ kết nối các dịch vụ Office 365 bằng Office 2016 cho Mac sau ngày 13 tháng 10 năm 2020. 
Đặc biệt, Office 2019 là phiên bản "mua 1 lần", tức là người dùng chỉ cần bỏ tiền thanh toán 1 lần và sử dụng vĩnh viễn trên máy tính. 
 

3. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Office 2019?

* Office 2019 và Office 365 có gì khác nhau?
Office 365 hay tên gọi mới là Microsoft 365, là dịch vụ thuê bao, được tích hợp đầy đủ và cập nhật các công cụ mới nhất, cải thiện hiệu suất làm việc. 
Office 2019 là phiên bản mua 1 lần và sử dụng vĩnh viễn. 
 
Tôi có cần tạo tài khoản Microsoft để cài đặt Office 2019? 
Để cài đặt và kích hoạt Office 2019 buộc lòng người dùng phải có tài khoản Microsoft, có thể là tài khoản trường học hoặc doanh nghiệp.
 

4. Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ

Không giống các phiên bản trước, Office 2019 không hỗ trợ Windows 7 và 8. Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất của Microsoft chỉ hỗ trợ và chạy trên Windows 10, macOS Sierra (10.12), High Sierra (10.13), và Mojave (10.14). Người dùng Linux có thể cài đặt và sử dụng LibreOffice thay thế.
 

5. Office 2019 có phiên bản cho mobile không?

Microsoft cũng phát hành các ứng dụng như Word, Excel, Outlook, ... cho Android và iOS.
 

6. Phần mềm văn phòng khác

Giả sử vì lý do nào đó, chẳng hạn Office 2019 không hỗ trợ thiết bị của bạn, ... . Dưới đây là một số phần mềm được thiết kế tương tự Office 2019 mà bạn có thể tham khảo và sử dụng: 
 
* FreeOffice
Về cơ bản FreeOffice khá giống Office, về cả giao diện hay các tùy chọn. Vì vậy người dùng cũng không phải mất quá nhiều thời gian để làm quen. Phiên bản phần mềm mới nhất hỗ trợ và tương thích các định dạng file DOC, DOCX, XLS, XLSX và PPT.
Ngoài ra FreeOffice cũng cho phép người dùng tạo các file PDF hoặc các file ePUB, theo dõi các thay đổi trên tài liệu, chuyển đổi giữa các ngôn ngữ, kiểm tra chính tả, ... . 
 
LibreOffice
Phần mềm thay thế Office tiếp theo phải kể đến LibreOffice. Ưu điểm của bộ công cụ văn phòng miễn phí này là giao diện đơn giản, hỗ trợ nhiều nền tảng bao gồm Windows, macOS và Linux, hỗ trợ nhiều font chữ khác nhau, ... .
 
WPS Office
WPS Office bao gồm các ứng dụng Writer, Presentation, và Spreadsheet, được thiết tương tự các ứng dụng Word, PowerPoint và Excel. Đặc biệt các file tài liệu được tạo trên WPS Office đều tương thích và có thể mở trên các ứng dụng của Microsoft. 
Ngoài các tính năng trên, WPS Office còn được tích hợp trình chuyển đổi PDF, và có sẵn cả phiên bản miễn phí cho Android và iOS. 
 
Đừng quên Office 2019 đã chính thức có sẵn cho người dùng. Còn chần chừ gì mà không tải ngay ứng dụng về máy và trải nghiệm các tính năng mới nhỉ. 
 

7. Cách cài Office 2019

Bước 1: Sau khi tải Office 2019 về máy tính bạn chỉ cần click đúp vào file cài dạng ISO vì trên Windows 10 hỗ trợ đọc ISO ngay từ khi bạn cài đặt hệ điều hành mà không cần bất cứ phần mềm nào khác.

 

office 2019 offline

 

Bước 2: Tại đây, bạn nhấn chuột vào Setup.exe để tiến hành cài Office 2019. Phần mềm sẽ tự động kiểm tra cấu hình máy tính của bạn để cài phiên bản x64 hay x32 bit để cho phù hợp.

 

download office 2019 professional plus

 

Bước 3: Sau khi bạn nhấn Setup để cài đặt, chúng ta sẽ phải đợi khoảng 5- 10 phút để cài Office 2019, tùy vào tốc độ đọc dữ liệu trên ổ cứng của bạn.

 

office 2019 iso

 

Và sau khi hoàn tất cài đặt cài Office 2019, bạn hãy nhấn Close để đóng cửa sổ lại.

 

tai office 2019 64bit

 

Và sau đó bạn có thể trải nghiệm thử Office 2019 Preview xem có gì khác biệt so với các phiên bản Office 2016 hay các phiên bản trước đó.

 

tai office 2019 32bit

 

8. Cách giảm kích thước file PowerPoint trong Office 2019

PowerPoint 2019 là một trong những ứng dụng thuộc Office 2019 với nhiều cải tiến về nội dụng và giao diện. Bộ Microsoft Office 2019 mang đến cho người dùng nhiều sự đổi mới độc đáo chưa từng thấy trong những phiên bản trước đó. Chíh vì thế PowerPoint 2019 cũng có nhiều thay đổi nhằm tạo cho người dùng sự thuận tiện trong việc thiết kế bản trình chiếu.

Nếu bài trình chiếu của bạn có nhiều hình ảnh dẫn đến file tăng lên và có dung lượng khá lớn thì lúc đó bạn cần giảm kích thước file PowerPoint trong Office 2019, các thao tác đơn giản chỉ cần nén, làm giảm dung lượng các hình ảnh trong bài thuyết trình, các bạn có thể xem hướng dẫn giảm kích thước file PowerPoint trong Office 2019 trên bài viết thủ thuật của chúng tôi để thực hiện theo.