Thông tin Tiện ích

FxSound Enhancer Premium 13.023 – Tăng cường chất lượng âm thanh

FxSound Enhancer (DFX Audio Enhancer) là một chương trình, trình điều khiển driver, cũng như plug-in cho người chơi phổ biến để cải thiện chất lượng âm thanh trên thiết bị máy tính

Portraiture 3.0.3 F.U.L.L mới nhất – Plugin làm mịn da cho Photoshop

Portraiture là một plugin làm mịn da tự động thông minh mạnh mẽ cho phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop và Lightroom.

Sửa Lỗi Wifi Limited Khi Nâng Cấp Windows 10

Khi các bạn nâng cấp từ Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 8.1 lên Windows 10 ...

Thị phần các phiên bản Android 2018: Oreo đang tăng tốc, chiếm 4.6% các máy chạy Android

Theo bảng thống kê số lượng các phiên bản Android được cài đặt năm 2018, Android Oreo (Android 8 và Android 8.1) hiện tại đã chiếm hơn 4.6% trên tổng các thiết bị chạy Android, tăng hơn 400% so với hai tháng trước. Đây tuy là dấu hiệu tích cực nhưng chưa hẳn là điều đáng mừng, khi Android O đã được tung ra hơn 8 tháng trước, và chỉ có khoảng 0,5% số thiết bị đang dùng phiên bản mới nhất (8.1) ra mắt hồi tháng 12 năm ngoái.

10 cách giúp bạn tiết kiệm tiền điều hòa mùa nắng nóng

Thời tiết chuẩn bị vào mùa nắng nóng, nhu cầu làm mát của người dân bắt đầu tăng cao. Hiện nay, việc sở hữu cho gia đình một chiếc điều hòa không còn đắt đỏ như trước, nhưng tiền điện cho điều hòa mỗi tháng là một mối bận tâm lớn.

Có thể ngăn chặn nạn buôn người với công nghệ Blockchain?

Nhiều người thường nhầm lẫn blockchain, công nghệ nền tảng của tiền kỹ thuật số chỉ gắn chặt với lĩnh vực tài chính. Thực tế công nghệ này có thể ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Người dùng iPhone than phiền lỗi WiFi Calling trên bản update mới

Nhiều khách hàng của nhà mạng Sprint (Mỹ) đã than phiền về việc chức năng WiFi Calling không hoạt động sau khi nâng cấp lên iOS 11.2. Những người dùng này cũng đồng thời cài đặt ứng dụng hỗ trợ phiên bản 31.0 của Sprint.

2 cách xử lý Wi-Fi chậm hiệu quả nhất tại nhà

Hầu hết các thiết bị tại nhà từ điện thoại đến TV đã bắt đầu hoạt động bằng sóng Wi-Fi, thế nhưng thỉnh thoảng do sự quá tải hoặc gặp vật cản mà thiết bị phát bị yếu đi. Sau đây là 2 cách xử lý hiệu quả nhất bằng thủ công và bằng thiết bị khuếch đại.

Hướng dẫn chụp ảnh xoá phông trên Instagram

Instagram có một chế độ chụp ảnh mới với tên gọi là Focus. Nó hoạt động với Story Camera và hỗ trợ cả người dùng Android lẫn iOS. Mặc dù vậy, nó chỉ hỗ trợ một số thiết bị nhất định, nghĩa là chế độ Focus không có mặt trên tất cả các thiết bị.

Microsoft tung ra extension bảo mật Windows Defender cho trình duyệt Google Chrome

Mới đây, Microsoft đã chính thức phát hành một extension mới cho trình duyệt Chrome của Google. Extension mang tên Windows Defender Browser Protection này sẽ giúp bạn tránh được các mối đe dọa trực tuyến như lừa đảo và mã độc với sự bảo vệ theo thời gian thực từ Microsoft.