4 mẹo chặn quảng cáo khi chơi game trên iPhone ngày Tết

Tết Nguyên Đán là thời điểm thiên thời địa lợi cho những gamer cày và nâng cao vị thế của mình. Với sức mạnh khủng khiếp, iPhone cung cấp cho những bạn yêu game những trải nghiệm chơi mượt mà, giúp gamer gặt hái những thành tựu mới trong điều kiện tốt nhất. Thế nhưng, một số game vẫn còn những quảng cáo gây ảnh hưởng đến hiệu suất của người chơi. Mình hân hạnh gửi đến những bạn dùng iPhone để chơi game thủ thuật loại bỏ quảng cáo khỏi quá trình cày game của mình.

1. Bật tính năng loại bỏ quảng cáo của iPhone

Có thể bạn chưa chú ý đến tính năng này của iPhone. Được tích hợp sâu vào hệ thống, bật Giới hạn theo dõi quảng cáo sẽ giúp bạn loại bỏ những quảng cáo trong ứng dụng không cần thiết. Rất đơn giản, bạn vào Cài đặt > Quyền riêng tư > Kéo xuống mục Quảng cáo > bật Giới hạn theo dõi quảng cáo.

bật giới hạn quảng cáo iPhone

2. Sử dụng VPN chuyên chặn quảng cáo

Dùng thủ thuật VPN là một phương pháp hiệu quả để chặn quảng cáo. Tất cả những gì bạn cần làm là tải về ứng dụng Luna, đảm bảo rằng bạn đã kết nối với Wi-Fi. Tiếp theo chạm vào nút nguồn ở giữa giao diện ứng dung, và chọn Allow khi ứng dụng hỏi bạn có muốn thêm cấu hình VPN không, và nhập mật mã mở khóa iPhone để hoàn tất. Cuối cùng, Luna sẽ tự động kết nối với VPN, tất cả quảng cáo được dọn dẹp sạch sẽ khỏi mọi trò chơi của bạn.