Tải ngày 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 18/01

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

MCBackup

MCBackup là cách dễ dàng nhất để lưu các số liên lạc của người dùng từ điện thoại của người dùng mà không cần máy tính. Người dùng cũng có thể sao lưu tất cả các địa chỉ liên hệ của người dùng và gửi chúng cho chính chiếc máy khác dưới dạng tập tin .vcf hoặc .csv.

Tải về

Transcends

Transcends là một công cụ giúp người dùng tập trung vào mục tiêu với những lời nhắc ngẫu nhiên để họ có động lực đạt được những mục tiêu đó.

Tải về

Simpler Pro

Simpler Pro là một ứng dụng quản lý số điện thoại khá thông minh được thiết kế đẹp mắt, giúp sổ danh bạ trông gọn gàng, thông minh và thân thiện với người dùng.

Tải về

Magnifying glass HD

Ứng dụng này giúp người dùng có thể biến chiếc iPhone của họ thành một chiếc kính lúp. Ứng dụng cũng được trang bị một công cụ tìm kiếm để xác định vị trí của vật thể chính xác hơn.

Tải về

Blue

Blue hiển thị dự báo thời tiết 7 ngày với giao diện nhanh và đầy màu sắc. Qua đó, người dùng nhanh chóng nhận ra sự thay đổi thời tiết và lên kế hoạch làm việc trong ngày dễ dàng hơn.