Tin Công Nghệ

Hàng triệu người dùng Chrome đã cài nhầm malware "đội lốt" trình chặn quảng cáo

Andrey Meshkov - đồng sáng lập trình chặn quảng cáo AdGuard - đã nghiên cứu đoạn mã trong một số trình chặn quảng cáo phổ biến và phát hiện ra những hành vi mờ ám mà người dùng không thể thấy được!

Sony chính thức ra mắt Xperia XZ2 tại VN, giá 19.99 triệu đồng

Honor 9 Lite không phải chiếc smartphone với cấu hình mạnh nhất, pin trâu nhất hay màn hình lớn nhất trong tầm giá. Tuy nhiên, đây là chiếc máy giá rẻ có được sự cân bằng nhất giữa các yếu tố mà người dùng quan tâm ở một chiếc điện thoại.

AI của ứng dụng dịch Microsoft Translator sẽ cho phép dịch offline

Rất có thể bạn sẽ muốn dùng các ứng dụng dịch thuật khi đang đi du lịch. Song, đó cũng nhiều khi là lúc mà bạn chẳng có tí mạng nào cả. Trong khi các ứng dụng dịch thuật vẫn hoạt động được khi chúng offline, chúng không thể sử dụng những thuật toán phức tạp trong đám mây để hỗ trợ việc dịch. Tuy nhiên, ứng dụng Microsoft Translator trên Amazon Fire, Android và iOS sẽ khắc phục được điều này kể từ ngày hôm nay. (iOS sẽ phải đợi một vài ngày, do bản cập nhật này vẫn đang phải đợi Apple chấp thuận).

Nokia X sắp “hồi sinh”

Nokia X mới có thể là smartphone phân khúc tầm trung, được HMD Global ra mắt vào ngày 27/4 tới.

Thiết bị thông minh của LG làm việc với cả Alexa và Google Assistant

LG đã chính thức gia nhập hàng ngũ các nhà sản xuất thiết bị hỗ trợ đa trợ lí giọng nói, sau khi hãng cho biết bộ sưu tập các thiết bị ThinQ hiện có sẽ hỗ trợ cả Amazon Alexa lẫn Google Assistant.

Trên tay nhanh Nokia 7 Plus tại Việt Nam: cựu binh trở lại, lợi hại đáng gờm

Smartphone cận cao cấp của Nokia đã chính thức ra mắt tại Việt Nam trong sự kiện tối nay với hàng loạt trang bị hấp dẫn như màn hình 18:9, camera kép tele Carl Zeiss, chip Snapdragon 660 cùng giá bán 8,99 triệu đồng.

Facebook Messenger tại Việt Nam bị lỗi, nhiều người không gửi

Sự cố xảy ra từ khoảng 21h ngày 18/4 và vài giờ sau đó vẫn chưa được khắc phục.

Hàng loạt tên mã iPhone chưa ra mắt bị lộ

Có tới 11 tên mã sản phẩm iPhone mới, tất cả đều chạy iOS 11 và một số có khả năng ra mắt ngay trong năm nay.

Cảnh báo: Thay màn hình iPhone 8/8 Plus và X ảnh hưởng đến cảm biến ánh sáng

Những báo cáo mới đây cho biết các mẫu iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X có thể hư hỏng cảm biến ánh sáng khi thay thế màn hình.

Lưu trữ tin nhắn người dùng: Cốc Cốc bảo không, chuyên gia ngờ vực

Trình duyệt Cốc Cốc có thực sự “đọc trộm” tin nhắn người dùng hay không? Đây là chủ đề mà nhiều chuyên gia công nghệ đã chia sẻ khi nhắc tới Cốc Cốc.