Samsung chính thức xác nhận Galaxy Z Fold 2 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 8

Khoảng một tuần trước, có thông tin cho rằng Galaxy Z Fold 2 sẽ không được ra mắt vào ngày 5 tháng 8 tại sự kiện Galaxy Unpacked.

Vài ngày sau đó, Ross Young của DSCC đã chia sẻ trên Twitter rằng các nguồn tin của anh ấy cho biết chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung vẫn ra mắt vào ngày 5/8 nhưng nó chỉ được mở bán vào tháng 10. Giờ đây, Samsung vừa chính thức xác nhận Galaxy Z Fold 2 sẽ ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới thông qua một video teaser.

 

Theo trang Gizmochina, video teaser mới của Samsung có độ dài chỉ khoảng 12 giây và nó trông như đoạn phim giới thiệu ban đầu về sự kiện Galaxy Unpacked được tiết lộ vào đầu tháng này. Tuy nhiên, giọt nước màu đồng biến thành một vật thể giống như con bướm. Nếu bạn còn nhớ, hình nền cho Galaxy Fold là một con bướm do đó đây dường như là teaser dành cho mẫu máy kế nhiệm của nó, Galaxy Z Fold 2.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Samsung-Galaxy-Z-Fold-2-1 Samsung chính thức xác nhận Galaxy Z Fold 2 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 8

Về cấu hình, các báo cáo trước đây cho biết mẫu smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ sử dụng màn hình AMOLED có thể gập với kích thước 7.59 inch, hỗ trợ độ phân giải 2,213 x 1,689 pixel và tần số quét 120Hz. Còn màn hình bên ngoài của điện thoại sẽ có kích thước lên tới 6.23 inch.

Bên trong, Galaxy Z Fold 2 dự kiến sẽ sử dụng chipset Snapdragon 865+, đi kèm dung lượng RAM 12GB, bộ nhớ trong 512GB, viên pin kép có tổng dung lượng là 4,365 mAh và hệ thống 3 camera sau 64MP.

Điều thú vị là một số báo cáo cho rằng Galaxy Z Fold 2 sẽ ra mắt với giá bán thấp hơn người tiền nhiệm của nó. Hãy cùng chờ xem nhé!