Sản phẩm

Hệ thống Quản lý và Phê Duyệt Hồ Sơ

Giúp Bộ phận Quản lý Hồ sơ thuận lợi hơn trong việc quản lý thông tin về các hồ sơ được đệ trình cũng nhưng theo dõi được các trạng thái hồ sơ đang trong giai đoạn xử lý.

Giúp Doanh nghiệp dễ dàng, nhanh chóng tra cứu , báo cáo phục vụ nhu cầu quản lý và đẩy nhanh tiến trình xử lý hồ sơ.

Module Quản lý Hồ sơ quản lý thống nhất 3 nhóm thông tin sau:

o   Quản lý thông tin Hồ sơ: Nội dung hồ sơ, loại hồ sơ, File đính kèm.

o   Quản lý thông tin Phiếu yêu cầu: Tương ứng với 1 Hồ sơ sẽ có duy nhất 1 Phiếu yêu cầu với 1 đơn vị xử lý cụ thể.

o   Kết xuất báo cáo: tổng hợp thông tin về số lượng Hồ sơ theo đơn vị, theo loại và theo trạng thái hồ sơ.

Đại học Duy Tân tiên phong “nhập khẩu” máy Scan iTero 5D Plus đào tạo ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt

17/04/2024 Người tạo: admincse

Thiết bị thực hành tiên tiến là một trong những lợi thế của Đại học Duy Tân trong việc đào tạo ngành Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt. Sáng ngày 9/4/2024 vừa qua, Đại học Duy Tân tiếp tục tiếp nhận bàn giao và hướng dẫn sử dụng máy Scan iTero 5D Plus từ Công ty Align Technology Việt Nam.