Phần mềm Quản Lý Thư Viện Điện Tử

- Tin học hoá toàn bộ nghiệp vụ để tự động hóa mọi qui trình hoạt động và quản lý của một thư viện hiện đại.

- Các phân hệ liên thông hữu cơ với nhau, đảm bảo tính nhất quán của hệ thống.

- Cung cấp các tính năng cần thiết để hội nhập với hệ thống liên thư viện trong nước và quốc tế và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiệp vụ thư viện.

- Triển khai trên môi trường Web, Win hỗ trợ số lượng lớn người sử dụng đồng thời.

Đại học Duy Tân tiên phong “nhập khẩu” máy Scan iTero 5D Plus đào tạo ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt

17/04/2024 Người tạo: admincse

Thiết bị thực hành tiên tiến là một trong những lợi thế của Đại học Duy Tân trong việc đào tạo ngành Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt. Sáng ngày 9/4/2024 vừa qua, Đại học Duy Tân tiếp tục tiếp nhận bàn giao và hướng dẫn sử dụng máy Scan iTero 5D Plus từ Công ty Align Technology Việt Nam.