Tra cứu thông tin tuyển sinh Đại học, Cao Đẳng

Ứng dụng hỗ trợ việc tra cứu thông tin tuyển sinh hàng năm của tất cả các trường Đại học – Cao đẳng trong cả nước. Ứng dụng được phát triển trên các nền tảng Web, iOS, Android.

Các thông tin tuyển sinh được cung cấp trên ứng dụng bao gồm:

-          Thông tin tuyển sinh: Thông tin về các trường, những điều cần biết về quy định – quy chế tuyển sinh, cấu trúc đề thi đại học, cao đẳng.

-          Tư liệu tuyển sinh: điểm chuẩn các trường, tỉ lệ chọi, kết quả đề thi – đáp án

-          Sổ tay sinh viên, định hướng học gì, làm gì, tra cứu mã khu vực, …

-          Thông tin tuyển sinh hàng năm về các ngành đào tạo, khối thi, chỉ tiêu tuyển sinh, … của các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp  để giúp các bạn học sinh lựa chọn khối thi, trường, ngành nghề phù hợp với khả năng của mình.

Đại học Duy Tân tiên phong “nhập khẩu” máy Scan iTero 5D Plus đào tạo ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt

17/04/2024 Người tạo: admincse

Thiết bị thực hành tiên tiến là một trong những lợi thế của Đại học Duy Tân trong việc đào tạo ngành Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt. Sáng ngày 9/4/2024 vừa qua, Đại học Duy Tân tiếp tục tiếp nhận bàn giao và hướng dẫn sử dụng máy Scan iTero 5D Plus từ Công ty Align Technology Việt Nam.